Mua máy vặt lông gà ở đâu? – Hãy nhớ những nguyên tắc này

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 18:29:27 30/10/2020

Hiện nay thị trường ngập tràn đơn vị cung cấp dòng máy vặt lông gà nên bất kỳ ai khi mua cũng có câu hỏi ” Mua máy vặt lông gà ở đâu thì chất lượng?”. Dựa trên những kinh nghiệm được nhiều người người đi trước chia sẻ cho dammenaunuong.com, hôm nay chúng tôi quyết định ngồi viết ra những kinh nghiệm này!

Hãy thuộc lòng những nguyên tắc này nhé!

mua máy vặt lông gà ở đâu

Thuộc lòng đặc điểm của một chiếc máy vặt lông gà tốt

Trước khi chọn được địa chỉ mua uy tín thì bạn phải nắm rõ được những đặc điểm của chiếc máy vặt lông gà tốt. Đó là:

  • Động cơ lõi đồng sẽ tốt hơn so với động cơ dây nhôm vì lõi đồng có khả năng chịu nhiệt tốt hơn, bền hơn, phù hợp cho chiếc máy thường xuyên phải hoạt động
  • Núm cao su chất liệu cao su thiên nhiên hết sức quan trọng vì nó sẽ mềm dẻo và không làm cho phần chân và mở gà bị gãy, da gà sẽ không bị trầy xước
  • Chất liệu lồng quay bên trong của máy vặt lông gà vô cùng quan trọng bởi nó sẽ là phần tiếp xúc với da gà, nên chọn loại inox 304 để không hạn chế được những hỏng hóc tối đa nhất

kinh nghiệm mua máy vặt lông gà

Ngoài ra nếu như máy có một trong những tình trạng sau thì bạn cũng không nên mua:

  • Hình thức xấu, khung máy trong tình trạng móp méo không chắc chắn
  • Phần núm cao su cứng, lỏng lẻo, không có độ đàn hồi
  • Phân bố giữa các tầng núm cao su không đều “quá nhiều” hoặc “quá ít”
  • Chất liệu inox sờ vào mỏng, có những hiện tượng han gỉ nhỏ
  • Động cơ nghe tiếng yếu, cảm giác bị ì ì, ý chệ

=> Những chiếc máy này thường được sản xuất theo dạng thô sơ, tỷ lệ làm sạch lông chỉ khoảng 50-60%.

Tìm hiểu về chế độ bảo hành của công ty đó

Vì đây là thiết bị có thể coi là mưu sinh và kiếm cơm của bạn nên tất nhiên bạn sẽ không để nó bị hư hỏng và mất tiền sửa chữa lâu dài đúng không nào? Vậy nên hãy chú ý đến chế độ bảo hành của công ty đó. Khi mua online thì chú ý đến trên trang web có uy tín không còn khi mua offline thì nhìn trên hóa đơn xem thời gian bảo hành là bao lâu. Như trên trang web: loquayvit.vn thời gian bảo hành máy vặt lông gà của công ty sẽ là 12 tháng hoàn toàn miễn phí. 

Chính sách bảo hành

Thông thường thời gian bảo hành của một đơn vị uy tín sẽ rơi vào từ 10 tháng trở lên đối với chiếc máy vặt lông gà.

Tìm hiểu về giá cả và những gì mình nhận được

Bạn có mua một chiếc máy rẻ hơn so với bình thường không? Người có kinh nghiệm chắc chắn sẽ trả lời là “KHÔNG”. Một chiếc máy rẻ bất thường sẽ đem lại một hậu quả khó mà lường trước được.

Giá cả phù hợp với chất lượng

Giá rẻ có thể là do hàng Trung Quốc nhưng cũng có thể do chế độ bảo hành nữa đây!

Hiện nay tôi thấy, trên thị trường có hai dòng máy là Trung Quốc và Việt Nam. dòng máy Việt Nam chỉ có giá nhỉnh hơn 1-2 triệu mà chất liệu lại là từ inox tốt nên bạn cân nhắc chọn lựa nhé!

Tìm hiểu xem đơn vị đó có xưởng sản xuất riêng không?

Tại sao tôi nói điều này là quan trọng bởi một đơn vị có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp bạn sửa chữa, thay thế sản phẩm dễ dàng. Những máy móc họ bán ra đã quá quen tay để sửa chữa vậy nên bạn hãy bỏ túi ngay điều nên lưu ý này nhé!

mua máy vặt lông gà ở đâu

Như vậy, trên đây là những nguyên tắc nằm lòng giải đáp thắc mắc mua máy vặt lông gà ở đâu mà bạn nên nắm vững khi chọn. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!