Cách sửa nồi nấu bánh canh tại nhà

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 16:45:14 17/04/2021

Nồi nấu bánh canh sử dụng điện đang là một thiết bị được sử dụng phổ biến, được rất nhiều hộ kinh doanh ưa chuộng. Thực tế sau một khoảng thời gian sử dụng, bất kỳ thiết bị nào cũng sẽ gặp vấn đề. Cùng damenaunuong.com tìm hiểu về cách sử nồi nấu bánh canh tại nhà ngay bài viết dưới đây.

Cách sửa nồi nấu bánh canh tại nhà

Các lỗi thường gặp và các sửa nồi nấu bánh canh tại nhà

Thanh nhiệt hỏng

Đây là lỗi thường gặp nhất đối với các loại nồi nấu bánh canh sử dụng điện. Các dấu hiệu có thể nhận biết được lỗi này đó là:

  • Đèn báo hoạt động nhưng nước lèo không sôi
  • Hoặc đèn báo hoạt động nhưng nước lèo rất lâu mới sôi
  • Đèn báo không hoạt động

thanh nhiệt nồi nấu bánh canh

Thanh nhiệt thông thường có tuổi thọ khoảng 6-12 tháng. Sau khoảng thời gian này, bạn nên thay thế một thanh nhiệt mới để quá trình sử dụng đạt hiệu suất tối đa. Khi sử dụng thanh nhiệt quá hạn sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng tốn điện, giảm hiệu suất nấu.

Cách khắc phục lỗi này, bạn nên thay thế thanh nhiệt mới. Mỗi loại nồi nấu bánh canh sẽ có một thanh nhiệt riêng phù hợp với dung tích. Vậy bạn nên đến cơ sở cung cấp nồi nấu bánh canh này để mua được thanh nhiệt chính hãng cũng như phù hợp với chiếc nồi của bạn.

nút điều chỉnh nồi nấu bánh canh

Thay thế thanh nhiệt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lật ngược phần nồi nấu bánh canh, vặn hết những chiếc ốc nối thanh nhiệt. Sau đó, lấy thanh nhiệt cũ ra và lắp chiếc mới vào. Thật dễ dàng phải không nào!

Trong trường hợp bạn lo lắng lắp đặt sai thanh nhiệt, bạn có thể bảo hành nồi nấu bánh canh tại cơ sở bạn mua nồi. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực tiếp, thay thế tận tình giúp bạn.

Các nút điều chỉnh hỏng 

Dấu hiệu nhận biết lỗi này rất đơn giản: 

  • Với đèn báo bị cháy thì đương nhiên khi cung cấp điện đèn sẽ không sáng.
  • Điều chỉnh nhiệt độ sôi cho nồi nhưng nước vẫn sôi đều.

Với các lỗi về các nút điều chỉnh như vậy thì bạn không thể nào tự sửa tại nhà được. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là mang chiếc nồi này đến cơ sở bảo dưỡng để được hỗ trợ. Lỗi này thì sau khoảng một thời gian dài sử dụng thì mới bắt gặp. Vậy nên, bạn không cần cố gắng tự sửa chữa vì có thể sẽ gây hỏng hóc nhiều hơn cho sản phẩm.

bánh canh hải sản

Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng nồi nấu bánh canh

Cơ khí Viễn Đông hiện nay vừa cung cấp đa dạng nồi nấu bánh canh bằng điện, vừa hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng nồi nấu bánh canh các loại.

Khi bạn mua sản phẩm tại cơ khí Viễn Đông, không chỉ được sở hữu những chiếc nồi nấu bánh canh chất lượng trên thị trường mà bạn còn được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Sau khoảng thời gian đó, Viễn Đông vẫn hỗ trợ bạn bảo trì sản phẩm này.

nồi nấu bánh canh Viễn Đông

Minh họa: Nồi nấu bánh canh bằng điện của Viễn Đông

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, chất lượng các sản phẩm ổn định, Viễn Đông chắc chắn không làm các bạn thất vọng. Trong trường hợp bạn không mua nồi nấu bánh canh tại đây, Viễn Đông vẫn hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng nồi cho bạn.

Chúc bạn thành công với cách sửa nồi nấu bánh canh tại nhà mà chúng tôi chia sẻ.

>>> Tham khảo thêm: Ở đâu bán nồi nấu bánh canh chính hãng?