Mua núm cao su – dụng cụ vặt lông gà uy tín ở đâu?

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 17:46:49 27/02/2021

Sau khi đã sử dụng sản phẩm máy vặt lông gà thì điều mà khách hàng quan tâm tiếp theo đó là mua núm cao su – dụng cụ vặt lông gà uy tín ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi chung của tất cả người dùng. Vậy hãy cùng dammenaunuong.com đi khám phá câu trả lời ngay dưới bài viết này nhé!

Núm cao su và những gì bạn chưa biết

Chất liệu

Nếu như trước kia khi máy vặt lông gà mới được du nhập vào Việt Nam, đa phần loại núm cao su được sử dụng đó là núm cao su Trung Quốc với chất liệu nhựa tổng hợp PP. Nhược điểm của loại núm này đó là cao su tổng hợp cứng hơn cao su tự nhiên, do đó nếu dùng loại núm này để vặt những con gà tơ, gà nhỏ thì sẽ làm rách da, gãy cổ cánh.

Người dùng nên lựa chọn núm có nguồn gốc từ cao su tự nhiên 100% vừa có độ đàn hồi tốt, vừa bền và quan trọng hơn, núm sẽ mềm hơn tránh va đạp làm dập gãy mỏ.

chất liệu núm cao su

Có phải mua núm nào về cũng lắp vừa vào máy?

Câu trả lời là không. Hiện có rất nhiều những cơ sở tự mình sản xuất ra máy vặt lông gà, do vậy mà kích thước những lỗ đột tròn trên thân máy cũng là khác nhau. Chiều dài của núm sẽ không ảnh hưởng bởi thứ quyết định là đường kính của núm. Nếu như bạn mua loại núm có đường kính quá to hoặc quá bé thì khi lắp vào máy đều không đánh sạch được lông gà.

Do vậy mà người dùng cần biết đường kính của máy gia đình mình sử dụng là bao nhiêu để có thể mua đúng loại, tránh mua sai sẽ mất thời gian công sức đổi trả hàng.

Có phải mua núm nào về cũng lắp vừa vào máy?

Mua núm cao su – Dụng cu vặt lông gà uy tín ở đâu?

Hiện có rất nhiều đại lý, nhiều trang mạng xã hội như zalo, facebook, shoppe, sendo,… rao bán nhưng người dùng vẫn thắc mắc nên mua núm cao su – dụng cụ vặt lông gà vịt ở đâu thì tốt, chất lượng?

Có thể tham khảo một số những lời gợi ý của những người dùng trước để xem đâu là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Trong quá trình tìm hiểu và chọn mua, đừng quên là hãy chú ý đến 2 yếu tố quan trọng nhất đó là chất liệu cao su sử dụng và đường kính núm.

Nhiều khách hàng review về nhà cung cấp Viễn Đông rất tốt, bởi công ty này không nhập khẩu mà tự mình sản xuất sản phẩm đến núm cao su, đảm bào hàng Việt Nam, chất lượng cao. Tham khảo video giới thiệu về núm cao su của Viễn Đông:

Người dùng cần lưu ý một số điểm nhỏ sau để sử dụng máy vặt lông gà và núm cao su được tốt hơn:

  • Sau khi dúng gà vịt qua 1 nồi nước sôi riêng rồi hãy cho vào máy. Tránh xối trực tiếp nước nóng vào máy vì về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của núm cao su.
  • Nếu những núm nào bị gãy hoặc quá mòn, mát hết đường vân tròn trên thân núm thì nên thay thế bởi có giữ lại cũng không vặt sạch được lông.
  • Sau khi dùng hãy vệ sinh sạch sẽ, cả bên trong lẫn bên ngoài máy, lấy đi những chiếc lông còn dính lại trên núm cao su để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gà vịt được vặt.

num cao su size 19 -dụng cụ vặt lông gà uy tín

Rất mong qua bài viết trên, mỗi 1 khách hàng sẽ có câu trả lời riêng cho mình về câu hỏi đã nêu ra ở đầu bài viết: Mua núm cao su – dụng cụ vặt lông gà uy tín ở đâu. 

Trân thành cảm ơn!