Kinh nghiệm mua nồi bánh canh tốt

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 09:54:06 15/04/2021

Nồi bánh canh là một thiết bị không thể thiếu tại các quán kinh doanh bánh canh hay bún, phở. Trước khi muốn mở một cửa hàng bán bánh canh, sở hữu một chiếc nồi điện để nấu bánh canh là điều hợp lý. Để dammenaunuong.com chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua nồi bánh cánh tốt, sử dụng được lâu dài ngay trong bài viết dưới đây.

bánh cánh ghẹ thơm ngon

Tìm hiểu về nồi nấu bánh canh trên thị trường

Để sở hữu được một chiếc nồi nấu bánh canh tốt, sử dụng được lâu dài trước hết khách hàng phải hiểu rõ về những chiếc nồi này trên thị trường.

Các loại dung tích

Nồi nấu bánh canh có rất nhiều loại dung tích cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào quy mô mở cửa hàng cũng như lượng khách hàng vào thưởng thức món bánh canh để lựa chọn được nồi phù hợp. Nồi nấu bánh canh bằng điện có dung tích từ 25-500L. Thông thường những nồi có dung tích nhỏ khoảng 25-50L, người dùng sẽ sử dụng để làm nồi trụng.

Bên trong nồi nấu bánh canh

Chất liệu gia công

Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất nồi bánh canh là inox cao cấp. Chất liệu này sẽ hạn chế được sự han gỉ, biến dạng trong khoảng thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, người dùng vệ sinh thường xuyên, bảo quản tốt thì tuổi thọ của nồi bánh canh bằng điện có thể lên đến 5-7 năm.

Bảng điều khiển

Nồi nấu bánh canh sử dụng điện làm chín nguyên liệu vậy nên bảng điều khiển cũng có 2 loại cho người dùng lựa chọn.

  • Bảng điều khiển thông thường
  • Hộp điều khiển

Sự giống nhau của 2 loại bảng điều khiển đó là có đầy đủ các loại đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ. Đèn báo có 2 loại: màu đỏ là đèn nguồn, màu xanh là đèn thanh nhiệt. Dải nhiệt sôi nước trong khoảng 50-100 độ C.

bảng điều khiển dễ sử dụng

Sự khác nhau rất dễ nhận ra đó là bảng điều khiển được thiết kế ngay trên thành nồi. Điều này rất dễ dàng, tiện lợi đối với khách hàng phải di chuyển chiếc nồi này nhiều. Hộp điều khiển thiết kế rời, dành cho những loại nồi có dung tích lớn, thích hợp sử dụng tại quán.

Nơi sản xuất, xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại nồi nấu bánh canh xuất xứ Trung Quốc và Việt Nam. Các loại nồi nhập khẩu Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ nhưng chất liệu inox được sử dụng không đảm bảo, tuổi thọ không được lâu. Nồi bánh canh xuất xứ Việt Nam có giá thành chênh lệch không quá cao nhưng chất lượng cao hơn.

bánh canh hải sản

Kinh nghiệm mua nồi bánh canh tốt, sử dụng lâu dài

Tiêu chí đánh giá nồi bánh canh tốt

Kinh nghiệm mua nồi bánh canh tốt đầu tiên phải đánh giá được chất lượng, năng suất. Hiện nay, hệ thống điện đã được phổ biến trên toàn quốc, bạn nên sử dụng dòng nồi bánh canh bằng điện thay vì nồi gas hay củi theo cách truyền thống.

Hiểu rõ được tất cả các loại nồi nấu bánh canh về dung tích cũng như chất liệu như trên, khi đi mua nồi bạn chỉ cần hỏi lại về thông tin các dòng nồi đó bạn sẽ lựa chọn được một chiếc nồi ưng ý.

nồi chuyên nấu bánh canh

Địa chỉ mua nồi nấu bánh canh tốt

Thị trường cung cấp các thiết bị công nghiệp phân phối loại nồi bán bánh canh rất nhiều nhưng lựa chọn được một địa chỉ bán với giá thành tốt, chất lượng tốt rất khó. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cơ khí Viễn Đông. Viễn Đông hiện có rất nhiều chi nhánh, đại lý trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, nồi nấu bánh canh được gia công và sản xuất tại xưởng nên giá thành bán ra cũng tại xưởng. Liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá về chiếc nồi nấu bánh canh bằng điện.

>>>Tham khảo thêm: Cách làm bò nhúng dấm miền Bắc ngon khó cưỡng