Bạn có biết địa chỉ bán máy xay giò chả hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 01:43:29 05/11/2020

Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm, Viễn Đông được nhiều người đánh giá là địa chỉ bán máy xay giò chả uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Các sản phẩm máy xay thịt làm giò của Viễn Đông không chỉ được đồng bào trong nước lựa chọn mà còn được đông đảo kiều bào tin dùng gửi đi nước ngoài.

Cùng dammenaunuong.com tìm hiểu kĩ hơn về Viễn Đông cũng như những lý do giúp cho địa chỉ bán hàng này trở nên uy tín trong tâm trí của khách hàng.

địa chỉ bán máy xay giò chả

Bạn có biết gì về Viễn Đông- Địa chỉ bán máy xay giò hàng đầu Việt Nam

Cơ khí Viễn Đông là địa chỉ cung cấp các thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm, máy chế biến thịt, thiết bị bếp nhà hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đang cung cấp nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau như:

Các dòng máy chế biến thịt

Máy chế biến thịt tại Viễn Đông gồm 9 dòng chính: máy thái thịt (thái thịt chín, thịt đông lạnh), máy xay thịt (máy xay thịt gia đình, máy xay thịt công nghiệp), máy làm giò chả (máy xay giò mini VD3, 3kg, 5kg, 10kg…), máy cưa xương, máy làm xúc xích, lạp xưởng, máy làm chà bông… Bạn có thể tham khảo chi tiết những sản phẩm trên ở trang web: maycatthit.vn.

địa chỉ bán máy xay giò

Nguồn: Máy thái thịt DQ-7 Viễn Đông

Máy chế biến nông sản

Các dòng máy chế biến nông sản là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc phơi sấy, chế biến nông sản thành nhiều dạng như: ép dầu, nghiền thành bột, ép lấy nước cốt, thái mỏng… Một số dòng máy chế biến nông sản đang có mặt tại Viễn Đông phải kể đến như: máy cắt rau củ quả, máy rang hạt, tủ sấy nông sản, máy ép dầu thực vật, máy ép nước cốt dừa, máy xay cafe, máy nghiền thuốc bắc…

Máy cắt rau củ VC65

Nguồn: Máy cắt rau củ Viễn Đông

Thiết bị nhà bếp

Thiết bị nhà bếp được sử dụng chủ yếu tại khu vực chế biến của bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, các cửa hàng… Đây chính là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp tăng năng suất, tạo điều kiện hình thành nên bếp ăn nhà hàng chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dòng sản phẩm trong thiết bị nhà bếp hiện Viễn Đông đang cung cấp bao gồm: các dòng tủ hấp công nghiệp, nồi nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu xôi, nồi nấu rượu công nghiệp…. Trong số những thiết bị kể trên có khoảng 30-40% thiết bị do Viễn Đông tự thiết kế, sản xuất.

nồi nấu nước lèo dùng điện 50l

Nguồn: Nồi nấu phở Viễn Đông

Thiết bị làm bánh

Viễn Đông hiện đang cung cấp nhiều thiết bị trong các dây chuyền làm bánh khác nhau như: dây chuyền làm bánh trung thu, dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh ngọt, dây chuyền sản xuất bánh mì với mức vốn thấp…

Bạn có biết địa chỉ bán máy xay giò chả hàng đầu Việt Nam

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Các dòng thiết bị làm đồ ăn nhanh

Thiết bị làm đồ ăn nhanh cũng là một trong những thế mạnh của Viễn Đông. Công ty hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm như: máy bào đá, máy xử lý nước đá, bếp chiên nhúng, máy ép mía siêu sạch, máy ép miệng ly, máy làm sữa đậu nành… Với việc cung cấp dòng sản phẩm này, Viễn Đông hy vọng có thể đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất đồ ăn nhanh của khách hàng.

Bạn có biết địa chỉ bán máy xay giò chả hàng đầu Việt Nam

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Những lý do để trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi mua máy làm giò chả

Bên cạnh là một địa chỉ lâu đời, có số lượng, chủng loại các thiết bị đa dạng, có 2 lý do chính khiến Cơ khí Viễn Đông trở thành địa chỉ bán máy xay giò chả uy tín: Sản phẩm máy xay giò đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng và chính sách bán hàng tốt.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được đa phần nhu cầu của khách hàng

Có thể nói, các dòng máy xay giò chả của Viễn Đông khá đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất giò chả của nhiều đối tượng khách hàng: Từ kinh doanh nhỏ lẻ đến cơ sở sản xuất chuyên nghiệp:

  • Máy xay giò dành cho cơ sở kinh doanh nhỏ, hộ gia đình: máy xay thịt làm giò VD3, máy xay nhuyễn giò chả 3kg
  • Với quy mô sản xuất trung bình <30kg/ ngày: máy xay giò chả 5kg, 7kg, 10kg
  • Nhu cầu sản xuất lớn: máy xay giò 15kg, 20kg…

Chủng loại máy đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp với việc sản xuất giò chả của mình.

Bạn có biết địa chỉ bán máy xay giò chả hàng đầu Việt Nam

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Cung cấp chính sách bán hàng tốt cho khách hàng

Viễn Đông là địa chỉ có chính sách bán, chính sách bảo hành sản phẩm tốt bậc nhất hiện nay tại Việt Nam:

Chính sách bán

Công ty hỗ trợ vận chuyển không mất phí đối với các sản phẩm máy xay giò chả có giá trị lớn hơn 5 triệu đồng, trong phạm vi <10km tính từ địa điểm khách hàng mua máy.

Chính sách sửa chữa, bảo hành

Đổi trả mới, sửa chữa không mất phí đối với những sản phẩm xuất hiện lỗi từ phía nhà sản xuất (với yêu cầu khách hàng chưa làm hư hại sản phẩm). Các sản phẩm có thời gian bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời.

 

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về địa chỉ bán máy xay giò chả hàng đầu hiện nay tại Việt Nam- Cơ khí Viễn Đông.