Nghe lời chuyên gia lựa chọn máy rang hạt tốt nhất

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 19:00:39 30/10/2020

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia của dammenaunuong.com. Chúng tôi đã tổng hợp lại những câu hỏi để giải đáp nhắm giúp bạn chọn được một chiếc máy tốt nhất trong bài viết ở dưới đây! Vậy nên đừng bỏ lỡ thông tin nào nhé!

máy rang hạt tốt nhất

Tổng hợp những câu hỏi phổ biến về máy rang hạt

Câu 1: ” Theo chuyên gia, động cơ nên dùng loại gì thì phù hợp?”

Muốn lựa chọn được chiếc máy rang hạt tốt nhất thì phần động cơ là vô cùng quan trọng. Hiện nay, có 2 dòng động cơ là motor Đài Loan và motor Trung Quốc. Chúng tôi đánh giá dòng motor Đài Loan có khả năng hoạt động ổn định hơn với công suất lên đến 500W, độ bền từ 3-4 năm. Theo review của những người đã sử dụng thì gần như motor không hề xảy ra vấn đề gì quá lớn. Vậy nên nếu được hãy bỏ ra hơn một ít tiền để đầu tư cho dòng máy rang hạt sử dụng motor của Đài Loan. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của máy rang hạt tại mayranghat.vn

máy-rang-hạt-Việt-Nam-VD-30-3

Theo tôi được biết, hiện đang có dòng máy rang hạt VDR 30 của đơn vị Viễn Đông sử dụng dòng motor này, bạn có thể liên hệ với họ để tham khảo, tôi không biết số hotline nhưng chắc các bạn lên google tra Cơ khí Viễn Đông sẽ thấy!

Câu 2: ” Chất liệu nên dùng cho máy rang hạt tốt nhất là gì?”

Máy rang hạt trên thị trường đang sử dụng chủ yếu 2 dòng inox là 304 và 201. Dòng inox 304 là chất liệu cao cấp nhất được dùng trong sản xuất máy chế biến nông sản vậy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất liệu này vì nó sẽ hạn chế được những hoen ố hay gỉ sét trong thời gian sử dụng. Vậy nên chiếc máy của bạn sẽ sáng bóng và đảm bảo vệ sinh.

Inox 304

Chất liệu inox 201 sẽ dễ bị gỉ sét sau thời gian sử dụng hoặc khi tiếp xúc với muối. Vậy nên đã mất tiền đầu tư thì hãy cân nhắc để chọn cho mình một chất liệu tốt nhất.  

Hiện nay theo tôi được biết, có những đơn vị đã tự sản xuất ra máy rang hạt có sự kết hợp của hai chất liệu inox 201 và 304. Inox 304 được làm chất liệu cho phần lồng còn inox 201 dùng để làm chất liệu cho phần vỏ. Sự kết hợp này giảm được giá thành của sản phẩm một các đáng kể mà vẫn đáp ứng được chất lượng của sản phẩm. 

Câu 3: ” Hệ thống thanh nhiệt của máy rang hạt tốt nhất như thế nào?”

Hệ thống thanh nhiệt của máy rang hạt thường có 12 thanh, công suất của dòng Trung Quốc thường là 600W còn dòng Việt Nam là khoảng 800W. Công suất càng lớn thì thời gian rang càng nhanh. Hệ thống thanh nhiệt có phần ốc vít để điều chỉnh độ lên xuống, càng gần thì nhiệt độ càng cao còn càng xa thì nhiệt độ càng thấp.

Xem một video nói về dòng sản phẩm máy rang hạt Việt Nam:

Câu 4: ” Trong quá trình dùng, máy rang hạt có gặp những vấn đề gì?”

Trong quá trình sử dụng dù là máy rang hạt tốt nhất thì cũng sẽ ít gặp vấn đề là:

  • Thứ 1: Dù chất liệu inox 304 cao cấp thì các mối hàn vẫn có dấu hiệu ị hoen ố vàng do bị oxi hóa ở nhiệt độ cao
  • Thứ 2: Sau một khoảng thời gian thì máy có thể bị lên nhiệt chậm, bình thường là 20 phút nhưng có thể bạn sẽ phải đợi lâu hơn do có thể một vài thanh nhiệt bị hỏng.

máy rang hạt VD30

=> Những khuyết điểm này có thể khắc phục được nên bạn không cần phải lo lắng quá đâu nhé!

Như vậy, với những chia sẻ từ chuyên gia, các bạn đã biết cách chọn máy rang hạt tốt nhất chưa? Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào về máy rang hạt hoặc các loại máy khác liên quan đến chế biến thì đừng ngại ngần mà không hỏi dammenaunuong.com nhé!

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được chia sẻ kiến thức với các bạn.