Mua máy xay giò chả loại nào tốt khi mới bắt đầu kinh doanh?

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 21:40:21 27/10/2020

Bạn chuẩn bị kinh doanh giò chả nhưng có quá nhiều cỡ máy khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn máy có năng suất bao nhiêu thì phù hợp? Đừng quá lo lắng bởi dammenaunuong.com sẽ chỉ ra máy xay giò chả loại nào tốt nhất dành cho người bắt đầu kinh doanh. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào.

máy xay giò chả loại nào tốt

Mua máy xay giò chả loại nào tốt khi mới bắt đầu kinh doanh?

Lời khuyên của dammenaunuong.com đó chính là máy xay giò 5kg, đây là chiếc máy làm giò chả thích hợp nhất dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh giò chả. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng khi mới bắt đầu chỉ nên mua máy nhỏ khoảng 3kg làm thử, nếu giò ngon, kinh doanh tốt thì mới tiến tới mua máy lớn mở rộng sản xuất. Tuy nhiên dammenaunuong.com lại khuyên bạn làm điều ngược lại, mua máy xay giò 5kg ngay từ đầu. Vì sao lại vậy?

Máy làm giò 5kg có thể xay được nhiều năng suất khác nhau

Nếu ban đầu chưa làm quen, bạn có thể xay số lượng ít, khoảng 3kg/ lần. Khi đã thành thục có thể tăng dần năng suất lên, tối đa 4.5kg thịt/ lần. Trong khi đó, nếu bạn mua máy 3kg ngay từ đầu, sau này muốn xay nhiều hơn cũng không thể được. Như vậy, năng suất của máy 5kg rất phù hợp với đối với cả những người muốn xay ít.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm như cấu tạo, công dụng,… thì bạn có thể truy cập trang web: tucomcongnghiep.vn.

máy xay giò chả loại nào tốt

Nguồn tham khảo: Cơ khí Viễn Đông

Các máy xay giò lớn hơn vì sao không phù hợp? Bởi bạn không thể xay số lượng thịt quá ít trong 1 lần. Ít nhất thịt cũng phải ngập 2/3 lưỡi dao máy xay giò chả thì khi xay mới có thể cuộn và đảo được thịt. Hơn nữa nếu xay thịt không ngập lưỡi dao thì trong quá trình phá thịt sẽ bị bắn ra ngoài rất nhiều. Chính vì vậy, đây là lý do quan trọng nhất để mua máy xay giò chả 5kg dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh.

Với năng suất này, máy có thể xay được tới 50kg/ ngày, đủ để bạn buôn bán nhỏ lẻ hoặc cung cấp giò chả đám cưới, ngày Tết. Nếu việc kinh doanh thuận lợi, bạn có thể mở rộng sản xuất và đầu tư các máy xay giò lớn hơn như 7kg, 10kg, 15kg, … Bật mí là bạn có thể sử dụng máy xay giò chả 5kg để làm rất nhiều món ăn khác nhau như chả cá, chả mực, xúc xích, giềng xay, pate, làm ruốc, ….

Chả mực

Tham khảo máy xay giò chả 5kg có giá bao nhiêu trên thị trường để quyết định đầu tư

Có 1 điều bạn cần phải biết đó chính là từ 5kg trở lên sẽ là dòng máy xay giò công nghiệp nên đa phần các đơn vị cung cấp đều có thêm 1 thiết bị gọi là biến tần để điều chỉnh tốc độ xay của máy. Vì sao máy 3kg lại không có biến tần mà máy 5kg lại có? Có bắt buộc phải sử dụng biến tần hay không?

Nếu bạn chưa làm giò bao giờ sẽ không biết, khi xay số lượng thịt quá nhiều sẽ cần phải xay từ chậm đến nhanh. Xay tốc độ chậm để phá các khổ thịt từ to thành nhỏ rồi tăng tốc độ xay nhanh để xay thịt nhuyễn, cuộn, đảo thịt tốt hơn. Nếu bạn xay nhanh ngay từ ban đầu thì rất dễ bị đứng máy vì máy không tải được và bị bắn thịt rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn cần quết chả sau khi xay thì cần thiết phải sử dụng biến tần để điều chỉnh sự nhanh chậm của lưỡi dao quết.

máy xay giò chả loại nào tốt

Đó chính là lý do vì sao máy xay giò 3kg không có biến tần mà máy 5kg lại có. Chính vì sự có mặt của biến tần mà giá máy xay giò 5kg cũng cao hơn, trên thị trường dao động từ 15 – 16.5 triệu đồng (đã bao gồm biến tần). Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có các mức giá khác nhau để tăng yếu tố cạnh tranh với nhau, dammenaunuong.com đã tham khảo giá tại một số cơ sở cung cấp máy xay giò chả 5kg và đưa ra khoảng giá trên để bạn tham khảo.

Nên kinh doanh mặt hàng gì bên cạnh giò chả?

– Xúc xích: Xúc xích được sản xuất tương tự giò chả, chỉ khác phụ gia sử dụng nên xúc xích là lựa chọn tối ưu nhất

– Thịt viên, cá viên: Tương tự như xúc xích, bạn chỉ cần mua thêm máy viên thịt để viên thành từng viên tròn nhỏ là đã có thể tạo ra những viên thịt tròn, đều và đẹp

bò viên

– Chả quế: Chả quế mang lại hương vị thơm ngon, mới mẻ để đổi khẩu vị, chỉ cần mua thêm máy nướng chả quế là được.

– Pate: Dùng máy xay giò để xay pate gan, bán làm đồ ăn kèm bánh mì buổi sáng, tại sao không?

Với những gợi ý này, hy vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bắt đầu kinh doanh giò chả. Chúc các bạn thành công!

– BTT –