Máy xay giò chả tốt nhất dành cho các cơ sở chế biến giò chả nhỏ

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 14:33:17 04/11/2020

Với những cơ sở chế biến giò chả quy mô nhỏ, quy mô gia đình, việc lựa chọn máy làm giò phù hợp rất quan trọng vì có thể giúp: tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm. Máy xay giò chả tốt nhất dành cho các cơ sở chế biến nhỏ là loại nào?

Đừng bỏ lỡ những thông tin có trong bài viết dưới đây của dammenaunuong.com!

Máy xay giò chả tốt nhất

Giới thiệu 2 mẫu máy xay giò chả tốt nhất dành cho các cơ sở chế biến giò chả nhỏ

Dưới đây là 2 mẫu máy xay giò chả mini, phù hợp nhất với các cơ sở sản xuất giò chả quy mô nhỏ (<15kg/ngày):

Máy xay giò chả 2kg

Đây dòng máy xay giò chả mini với năng suất xay khoảng 1.5kg thịt kèm phụ gia/mẻ, sở hữu khả năng xay nhuyễn tốt. Phần cối và phần chân máy được làm hoàn toàn từ inox 304 chất lượng có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn cực cao, đảm bảo máy luôn sáng mới trong điều kiện khách hàng bảo quản tốt. Thông thường đối với máy xay giò chả nhỏ, các đơn vị cung cấp thường tặng kèm khách 1 lưỡi dao và phớt máy sơ cua.

Máy xay thịt làm giò 3kg

Có năng suất 2.5kg/ mẻ, máy xay thịt làm giò có thể xay 20kg thịt/ ngày, máy hoạt động ổn định, xay thịt khỏe. Sử dụng máy xay thịt làm giò 3kg đảm bảo tỷ lệ giò chết bằng 0%, thời gian xay nhuyễn thịt làm giò nhanh chóng.

Hiện nay, mức giá lần lượt của 2 loại máy này là: 4 – 4.5 triệu đồng và 7.5 – 8 triệu đồng.

Tại sao chúng lại là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất?

Vậy 2 loại máy trên có đặc điểm gì khiến chúng trở thành loại máy xay phù hợp nhất, là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở chế biến giò chả nhỏ? Dưới đây là 2 nguyên nhân chính:

Sở hữu thiết kế vượt trội

Máy xay giò 2kg và máy xay thịt làm giò 3kg đều thuộc dòng máy xay giò chả chuyên dụng, sở hữu những nét thiết kế riêng biệt phù hợp để xay giò chả như:

  • Có khoang chứa đá lạnh, giúp giảm nhiệt độ trong cối xay, giảm tỷ lệ giò chết
  • Phần trong cối xay được làm từ inox chất lượng, dễ vệ sinh
  • Lưỡi xay thịt sắc, nghiêng 8 độ giúp xay thịt nhanh, thịt cuộn tròn, đều, mịn
  • Cối có thiết kế hình vòm, tạo điều kiện cho thịt cuộn lại dễ dàng hơn
  • Có thể lật nghiêng máy, giúp lấy thành phẩm sau khi xay nhanh chóng, dễ dàng

Cũng vì thiết kế khác biệt nên chất lượng giò sống thành phẩm cao hơn hẳn, thời gian xay nhuyễn thấp hơn so với máy xay sinh tố thông thường hay các loại máy xay giò truyền thông. Có thể nói, đây là loại thiết bị cực kì phù hợp để xay nhuyễn thịt làm giò chả.

Máy xay giò chả tốt nhất

Năng suất xay nhuyễn giò chả hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy xay giò chả với năng suất, khả năng xay, giá thành khác nhau như: dòng máy mini ( máy xay giò 2kg, máy xay giò 3kg), dòng máy có năng suất tầm trung (5kg, 7kg, 10kg), dòng máy năng suất cao dành cho các cơ sở chế biến giò chả lớn (máy xay thịt làm giò 15kg, 20kg). Máy xay giò 2kg và máy 3kg thuộc dòng máy chế biến giò chả mini. Nếu bạn muốn biết kỹ hơn về cấu tạo, công dụng cũng như giá cả thì có thể tham khảo ở trang web của các đơn vị uy tín chẳng hạn như: maythaithit.vn.

 

Dòng máy làm giò mini có năng suất thấp nhất (3kg/mẻ), giá thành cũng thấp nhất. Với mức giá chưa đến 8 triệu đồng để mua một chiếc máy xay giò sở hữu khả năng xay nhuyễn tốt, tuổi thọ cao, xay đa năng thì đây là mức giá khá hợp lý. Với những cơ sở sản xuất giò chả, xúc xích, chả cá quy mô gia đình, 2 dòng máy trên chính là lựa chọn hợp lý.

 

Trên đây là những dòng máy xay giò chả tốt nhất, phù hợp nhất với các cơ sở chế biến giò chả nhỏ theo đánh giá của dammenaunuong.com. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được thiết bị có thể phục vụ tốt nhất cho việc sản xuất giò chả của mình.