Tại sao nên lắng nghe kinh nghiệm mua tủ nấu cơm từ người đi trước?

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 16:59:57 25/10/2020

Trong bất cứ công việc nào cũng vậy, lắng nghe là một trong những nền tảng giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn so với những con đường khác. Việc lắng nghe vừa giúp bạn tránh được những thất bại mà người đi trước gặp phải, vừa tận dụng sẵn có những lời khuyên từ những người thành công. Đó chính là lý do vì sao mà hôm nay dammenaunuong.com muốn mang đến cho bạn đọc bài viết “Tại sao nên lắng nghe kinh nghiệm mua tủ nấu cơm từ ngưới đi trước?”

Tiêu chí chọn tủ nấu cơm

3 lý do cơ bản khiến bạn nên lắng nghe kinh nghiệm mua tủ nấu cơm từ người đi trước

Họ đã lắng nghe tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm

Tại sao phải lắng nghe kinh nghiệm mua tủ nấu cơm của người đi trước? Vì thực chất những người đi trước họ đã được nghe, nhận tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm trước bạn. Cũng giống như bạn họ muốn mua một chiếc tủ nấu cơm có chất lượng tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra, nên họ phải đầu tư thồi gian tìm hiểu sản phẩm để chọn ra chiếc tủ phù hợp nhất với nhu cầu.

Điều này khiến cho họ có nhiều hiểu biết hơn về sản phẩm, không như bạn thông tin về nhà cung cấp nào bán đồ chất lượng, tủ nào có năng suất phù hợp, nấu bao nhiêu cơm một mẻ… cũng không có hoặc có rất ít.

Đánh giá tủ chất lượng thông qua tiêu chí chọn nhà cung cáp

Họ trực tiếp sử dụng thiết bị và trải nghiệm dịch vụ

Người mua trước họ đã sử dụng tủ nấu cơm trước bạn, hiểu hơn về cách vận hành, sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, lâu bền mà ít xảy ra những hư hỏng phải thay thế. Ngoài ra đây chính là người phát hiện ra những lỗi thường gặp, những bất tiện của sản phẩm để tư vấn cho bạn khắc phục được nhược điểm đó sử dụng một cách tốt hơn.

Bên cạnh trực tiếp sử dụng thiết bị của một nhà cung cấp nào đó trên thị trường, họ còn là người có trải nghiệm dịch vụ – người thật việc thật luôn. Dịch vụ này có thể là các chính sách trước trong và sau bán.

Thứ nhất, nhân viên có tư vấn nhiệt tình, quan tâm tạo sự cân bằng giữa lợi ích của người bán và người mua hay là cường điệu hóa mọi thứ để nhanh chóng bán được hàng.

Thứ hai, chính sách bảo hành có uy tín hay không, dịch vụ sửa chữa có sẵn lòng khi xảy ra hỏng hóc… Ví dụ ở trang web: noinaucongnghiep.com

Nấu cơm ngon hơn với tủ nấu cơm

Những người đi trước có thông tin tốt hơn về thị trường

Như đã đề cập ở trên người mua trước có thông tin tốt hơn về thị trường vì ban đầu họ cũng xuất phát là người đi mua giống bạn. Họ phải đầu tư tời gian để tìm hiểu về các nhà cung cấp đang bán tủ nấu cơm trên thị trường, sau đó so sánh về lợi ích về sự chênh lệch giá cả để xuống tiền và rinh tủ về với chi phí thấp nhất có thể.

Chia sẻ kinh nghiệm mua tủ nấu cơm từ anh Nguyễn Hồng Anh

Dưới đây bộ phận admin xin chia sẻ câu chuyện người thật việc thật của anh Nguyễn Hồng Anh chủ quán cơm tại Ngõ tự do – Trần Đại Nghĩa, trung tâm của ba trường đại học lớn Bách Khoa – Kinh tế – Xây dựng:

Admin: Chào anh, được biết xuất phát là chủ quán cơm – Một người hầu như không có nhiều kinh nghiệm trong ngành cơ khí nhưng rất nhiều người lại tìm đến anh để hỏi xem nên chọn tủ nào tốt. Anh có thể chia sẻ một chút bí quyết được không ạ?

Anh Hồng Anh: Thực ra cũng không có bí quyết gì cả. Chỉ là trước kia ấy, khi chưa có cái tủ này phải nấu cơm bằng gas tỷ lệ cháy nhiều lắm cơm chẳng được bao nhiêu mà các mẻ không có đều nhau. Điều này dần dần tôi thấy quán thưa khách hơn. Rồi tôi đi ăn thử một vài quán, hỏi ra mới biết họ mua cái tủ này để nấu cơm. Chứ thú thực tôi cũng không có chuyên môn gì hết.

Suất cơm ngon hơn nhờ tủ nấu cơm

Anh Hồng Anh nói tiếp: Khi đi mua mình chưa có kinh nghiệm gì nên tôi tìm gặp hỏi vài ba người mua chiếc tủ này rồi. Xong hỏi xem họ thấy thế nào, địa điểm mua ở đâu rồi tự mình tìm đến lắng nghe tư vấn. Tôi thấy nghe cái người mua rồi hay lắm. Họ nói thật về sản phẩm, đôi khi nghe mấy người bán hàng nói không thật đâu. Vì mình làm hàng mình cũng hiểu mà, ai chả muốn bán nhanh được hàng.

Tủ nấu cơm Việt Nam chất lượng uy tín

Admin: Thế anh phải lắng nghe bao nhiêu người mới có thể chọn được chiếc tủ ưng ý ạ?

Anh Hồng Anh: Tôi đi gạn hỏi khoảng 4 người là 4 chủ quán cơm ấy. Xong về tra thêm trên mạng nữa thì biết cái dòng tủ mà nhiều người dùng nhất hiện nay là tủ inox 304 – chất liệu này hạn chế gỉ sét tốt. Bạn thấy đấy dùng hơn 1 năm mà có dấu hiệu cũ gì đâu, vẫn sáng bóng. Cái thứ hai nữa là tủ dùng điều khiển cơ, nhiều nhà thích cảm ứng nhưng sử dụng một thời gian nước nhiễm kiểu gì hỏng lại quay sang tủ cơ này.

Kết thúc câu chuyện với anh Hồng Anh admin có thể tóm lược cho bạn đọc kinh nghiệm chọn mua của anh:

  • Nghe theo lời chỉ dẫn của bạn đã mua và sử dụng sản phẩm
  • Chọn mua tủ với chất liệu inox 304
  • Tủ có bảng điều khiển cơ
  • Chọn mua thiết bị tại Viễn Đông

Nếu bạn đang băn khoăn về kinh nghiệm chọn mua hãy tìm hiểu về những người đi trước, người đó có thể là bạn bè, những người chia sẻ, review trên mạng xã hội để có thể sở hữu được chiếc tủ nấu cơm tốt nhất nhé.

Chúc bạn thành công!