Nên mua nồi nấu phở ở đâu? Gợi ý từ dammenaunuong.com

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 08:32:57 04/11/2020

Trong rất nhiều bài viết trước đây, dammenaunuong.com đã chia sẻ với bạn đọc về công thức nấu phở, nấu nước lèo ngon, … Bên cạnh công thức và kinh nghiệm nấu phở thì việc sở hữu 1 bộ nồi chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên tìm mua nồi nấu phở ở đâu? Dammenaunuong.com sẽ dành 1 số bài viết review về các đơn vị cung cấp nồi nấu phở uy tín trên thị trường hiện tại. Nồi nấu phở Viễn Đông chính là sản phẩm đầu tiên.

mua nồi nấu phở ở đâu

Điểm qua 1 vài thông tin quan trọng về công ty Viễn Đông

Công ty Cổ phần sản xuất và XNK Viễn Đông là một đơn vị chuyên cung cấp các máy chế biến thực phẩm. 3 sản phẩm mũi nhọn mang thương hiệu Viễn Đông có thể kể đến như:

Hiện tại, công ty đang có 6 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước đó là: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ CHí Minh và Cần Thơ. 4 đại lý của Viễn Đông ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định và Huế. 

máy vặt lông gà (3)

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Dù mới thành lập được 8 năm nhưng đây là 1 trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh với số lượng các chi nhánh và đại lý lớn và tăng mạnh. Các sản phẩm Viễn Đông cung cấp tương đối đa dạng từ thiết bị nhà bếp, máy chế biến thịt, máy chế biến nông sản, thiết bị làm bánh, máy đóng gói, …. Đây là 1 vài gạch đầu dòng những điều bạn cần biết về đơn vị này. Giờ thì cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi nấu phở Viễn Đông có gì đặc biệt nhé.

Nên mua nồi nấu phở ở đâu? Khách hàng nói vì về nồi phở Viễn Đông?

Theo như tìm hiểu, hiện tại, Viễn Đông đang bán song song 2 loại nồi nấu phở đó là nồi nấu phở thường và nồi nấu phở dùng tủ điện chiết áp. Nhìn tổng thể sơ bộ thì 2 mẫu nồi không có quá nhiều điểm khác biệt trong thiết kế. Cách phân biệt 2 sản phẩm này đó chính là nhìn vào bảng điều khiển của nồi. Mẫu nồi nấu phở có các núm điều khiển ở ngay trên thân nồi trong khi nồi phở điện chiết áp thì không, thay vào đó sẽ có hộp tủ điện điều khiển riêng gắn lên trên tường.

Cùng xem 1 số review của khách hàng về các nồi nấu nước lèo, nồi ninh xương nấu phở ngay trên trang web cokhiviendong.com của công ngay sau đây:

mua nồi nấu phở ở đâu

 

Đây là một số đánh giá của khách hàng về bộ nồi nấu phở, nồi nấu nước lèo dùng điện của Viễn Đông. Nhìn chung, khách hàng đánh giá tương đối hài lòng về chất lượng sản phẩm, nồi dùng ổn định. Khách hàng sử dụng cảm thấy tiện lợi và nhàn hơn, vệ sinh dễ dàng, khi nấu không bị đục nước. Nồi phở của Viễn Đông cách nhiệt khá tốt, nếu hầm xương từ tối đến sáng hôm sau cũng vẫn còn ấm. Độ bền của nồi nấu phở Viễn Đông khá cao, nồi có thể sử dụng từ 3-5 năm.

mua nồi nấu phở ở đâu

Ngoài ra, công ty còn bán các loại nồi trụng như nồi trụng tròn, nồi trụng bán nguyệt, nồi trụng 1/3, …. để khách hàng lựa chọn phù hợp với dung tích nồi phở của gia đình. Về chính sách đối với khách hàng, công ty có chế độ bảo hành 1 năm, sửa chữa dịch vụ trọn đời và miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 5 triệu trong bán kính 10km.

Bật mí: Xu hướng năm 2021 về nồi phở dự đoán sẽ là nồi phở đôi bằng điện. Sản phẩm nồi nấu phở đôi chuyên dụng này được phân phối ở rất nhiều nơi trên thị trường. Mặc dù là sản phẩm mới nhưng rất được nhiều khách hàng săn đón, bởi công dụng tiện ích và tiết kiệm điện tốt hơn so với nồi phở thông thường.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng bộ nồi nấu phở của Viễn Đông có giá cao hơn so với các công ty khác trên thị trường. Cũng có trường hợp khách sử dụng 1 thời gian bị xảy ra tình trạng rò điện.

mua nồi nấu phở ở đâu

Về điểm hạn chế của nồi nấu phở Viễn Đông có thể kể đến như sau:

– Chưa đa dạng mẫu mã nồi phở: Mặc dù nồi nấu phở tủ điện chiết áp ra đời sau nhưng không có nhiều sự thay đổi trong mẫu mã thiết kế so với mẫu nồi nấu phở trước.

– Chưa có nhiều dung tích để khách hàng lựa chọn: So với các đơn vị khác, dammenaunuong.com nhận thấy Viễn Đông chỉ có 1 số dung tích cố định như 25L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L, … Trong khi đó, nhiều công ty khác có thêm các cỡ nồi như 20L, 30L, 40L, 70L, ….

nồi nấu nước lèo dùng điện 50l

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

– Nên có thêm mẫu nồi nấu phở chia ngăn: hiện nay các nồi phở Viễn Đông đều là nồi không chia ngăn. Chính vì vậy công ty nên nghiên cứu để sản xuất thêm dòng sản phẩm này để phù hợp với các quán lẩu nấu nhiều loại nước dùng.

Đây chính là những ưu và nhược điểm về dòng nồi nấu phở mang thương hiệu Viễn Đông. Nếu muốn dammenaunuong.com review về nồi nấu phở của đơn vị nào, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.

– BTT –