Mua nồi nấu cháo điện ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 04:31:20 06/11/2020

Các món ăn về cháo vẫn được rất nhiều người yêu thích bởi chúng khá dễ ăn. Ngày nay thì các nồi nấu cháo truyền thống nấu bằng than, củi đang dần bị thay thế bằng nồi nấu cháo dùng điện. Nếu chị em đang tìm mua nồi nấu cháo điện ở đâu thì đừng bỏ qua bài viết này dưới đây nhé.

mua nồi nấu cháo điện ở đâu

Mua nồi nấu cháo điện ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Cháo dễ vón cục, bị khê cháy là điều thường thấy khi nấu cháo bằng nồi nấu thông thường, nhất là khi bạn phải nấu lượng cháo lớn. Ngoài ra, việc khuấy cháo liên tục cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời sau 1 ngày làm việc. Bởi vậy nên ngày càng có nhiều người tìm đến các sản phẩm nồi nấu cháo dùng điện, vừa sạch sẽ, an toàn lại đảm bảo chất lượng.

Tìm kiếm trên google các dòng nồi nấu cháo dùng điện sẽ thấy hiện lên rất nhiều thông tin về dòng nồi nấu cháo Viễn Đông. Vậy sản phẩm của công ty này có gì nổi bật hay không? Dammenaunuong.com đã có 1 chuyến đi tham khảo đến chi nhánh Hồ Chí Minh của công ty ở địa chỉ 299/8D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q.11. Công ty có 3 khu trưng bày rất rộng với đa dạng các loại máy móc, từ máy làm bánh đến nồi nấu phở, tủ hấp, …. 

Nồi nấu cháo công nghiệp

 

Sau khi nói rõ về nhu cầu của mình, nhân viên sẽ dẫn bạn tới tham khảo nồi nấu cháo 60L mà công ty đang cung cấp. Được biết, ngoài mẫu nồi 60L thì công ty còn có nhiều loại dung tích khác như 40L, 80L, Trước đó mình cũng đã tham khảo trước thông tin về sản phẩm trên trang web chính của công ty là cokhiviendong.com. Đánh giá chung, về hình thức của sản phẩm giống với ảnh chụp trên web, được làm từ inox nên khá đẹp mắt, sờ tay thấy inox khá dày dặn.

Ở bên ngoài, nồi lớn hơn nhiều so với tưởng tượng. Nhân viên có hướng dẫn các thao tác sử dụng sản phẩm và những lưu ý khi sử dụng nồi. Cháo được nấu cách thủy và nồi có lớp cách nhiệt để ở bên ngoài không bị nóng. Về giá bán, sản phẩm có giá cao hơn hẳn so với nồi nấu cháo thông thường bởi máy thiết kế dùng điện, chất liệu inox tốt và được bảo hành 1 năm. Nồi cũng có chế độ nấu cháo tự động để người sử dụng nhàn hơn. Đây là những lợi thế của sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện Viễn Đông mà nhân viên đã tư vấn cho dammenaunuong.com.

mua nồi nấu cháo điện ở đâu

Sau đó mình có yêu cầu được test thử máy thì được nhân viên kinh doanh dẫn sang phòng kĩ thuật tại Cư Xá Lữ Gia cách đó không xa. Nhân viên kĩ thuật hỗ trợ đấu nối dây điện và test máy với nước không đồng thời hướng dẫn lại 1 lần cách sử dụng nồi. Đánh giá chung về sản phẩm nồi nấu cháo điện của Viễn Đông có thiết kế đẹp mắt, cách dùng khá đơn giản, nồi có chế độ tự động nấu khá hay.

Về nhân viên kinh doanh nắm được rõ ràng thông tin về sản phẩm, thái độ nhiệt tình, niềm nở, nhân viên kĩ thuật thao tác nhanh. Viễn Đông cũng có nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp cả nước nên thuận tiện cho khách hàng đặt mua.

Chi Nhánh Đà Nẵng - Đường Nguyễn Thái Bình - Máy chế biến thực phẩm - Cơ Khí Viễn Đông Máy chế biến thực phẩm – Cơ Khí Viễn Đông

Hạn chế của nồi nấu cháo Viễn Đông là gì?

– Không có cỡ nồi nhỏ: Mặc dù sản phẩm được đánh giá thiết kế đẹp mắt và tiện lợi nhưng Viễn Đông hiện tại chỉ có các cỡ lớn từ 40L trở lên. Thiết nghĩ công ty nên có các cỡ nồi nhỏ hơn như 30L, 20L để phù hợp với nhu cầu của khách hàng buôn bán nhỏ. 

Kích thước các nồi tương đối lớn nên khi vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn, đồng thời cước vận chuyển sẽ cao

Nắp nồi là nắp liền 1 lớp, không phải nắp gấp nên khi lấy cháo sẽ phải nhấc ra liên tục gây bất tiện. Nắp nồi không có lớp cách nhiệt.

Đây là 1 số hạn chế của dammenaunuong.com đánh giá về nồi nấu cháo của Viễn Đông cung cấp. Đây sẽ là 1 gợi ý cho câu hỏi “Mua nồi nấu cháo ở đâu” mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn tìm được 1 chiếc nồi nấu cháo ưng ý cho quán ăn của mình.