Máy rửa xe 2 ngựa là gì? Tại sao máy rửa xe 2 ngựa lại được ưa chuộng sử dụng trong gia đình?

Đăng bởi Lê Cao Cường vào lúc 09:32:00 25/08/2018

Trong thời gian đang tìm kiếm máy rửa xe phục vụ cho nhu cầu của chính gia đình mình hay phục vụ cho tiệm rửa thì chắc hẳn bạn đã bắt gặp máy rửa xe 2 ngựa qua những lời nói hàng ngày. Vậy máy rửa xe 2 ngựa là gì? Máy rửa xe 2 ngựa được sử dụng vào mục đích công việc như thế nào? hãy cùng Điện máy Lucky tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

máy rửa xe 2 ngựa

Tổng quan về máy rửa xe 2 ngựa

Máy rửa xe 2 ngựa được gọi dựa trên công suất của máy. Theo cách nói thường ngày 2 ngựa ở đây có nghĩa là máy có 2 mã lực. 

Theo tiếng Hán Việt, công suất có nghĩa là mã lực, trong tiếng anh mã lực là “horsepower” có nghĩa là sức ngựa, được viết tắt là HP. 

máy rửa xe 2 ngựa

Theo đơn vị đo tiêu chuẩn quốc tế, 1KW= 1,36Hp, máy rửa xe 2HP có công suất 1,5KW nên cái tên 2 ngựa được ra đời từ đó.

Những model máy rửa xe 2 ngựa thường được sử dụng phổ biến trong những công việc trong gia đình như rửa xe, tưới cây, vệ sinh chuồng trại, vệ sinh nhà cửa…Hơn thế nữa, máy rửa xe 2 ngựa còn được sử dụng cho những tiệm rửa xe quy mô nhỏ.

Lý giải tại sao máy rửa xe 2 ngựa lại được ưa chuộng sử dụng trong các hộ gia đình

Hoạt động mạnh mẽ vệ sinh cực sạch

Máy hoạt động với công suất 1,5Kw cùng với motor 100% dây đồng, khi sử dụng mà bạn kết hợp với dây phun cao áp nên khi hoạt động máy hoạt động mạnh, nhanh và khỏe. 

máy rửa xe 2 ngựa

Lại với áp lực vào khoảng 135 bar nên dòng máy rửa xe 2 ngựa có thể vệ sinh cực nhanh và có thể làm trôi những vết bẩn cứng đầu nhất.

Giá máy rẻ phù hợp với hầu hết khả năng của khách hàng

Điều nổi trội của máy rửa xe 2 ngựa chính là giá thành máy tương đối rẻ, mức giá thường dao động trong khoảng từ 1 triệu cho đến 5 triệu tùy vào từng model khác nhau nên có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và không chiếm diện tích

Với phục đích xịt rửa cho gia đình, các dòng máy rửa xe mini công suất 2 ngựa được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu nhất có thể nên máy có thiết kế rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Hầu hết máy rửa xe mini 2 ngựa đều có trọng lượng không quá 10kg nên bạn có thể di chuyển đi bất cứ mọi nơi và để được hầu hết mọi ngóc ngách một cách dễ dàng. Nên việc vệ sinh, sử dụng máy cũng thực hiện dễ dàng và nhanh hơn.

máy rửa xe 2 ngựa

Không quan trọng nguồn nước cấp vào

Không quy định phải sử dụng với nguồn nước quá sạch. Nhưng để máy hoạt động tốt nhất và có độ bền cao thì bạn nên sử dụng nguồn nước đảm bảo.

Ứng dụng vào nhiều công việc trong cuộc sống thường ngày

Chỉ với một chiếc máy rửa xe 2 ngựa thì mọi công việc trong gia đình bạn mà liên quan đến nguồn nước, phun xịt, vệ sinh thì máy đều có thể đáp ứng được từ việc vệ sinh cho những phương tiện di chuyển hàng ngày, tưới sân vườn, phun xịt vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng, dây chuyền…

máy rửa xe 2 ngựa

Với những tìm hiểu trên đây về máy rửa xe 2 ngựa của Điện máy Lucky hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về máy rửa xe 2 ngựa để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về máy rửa xe thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Tham khảo thêm một số mẫu máy rửa xe dây đai 2HP được ưa chuộng hiện nay tại đây: https://dienmaylucky.vn/may-rua-xe-day-dai-2hp/

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.