Lãi cao nhờ những kinh nghiệm mở quán xôi thành công

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 09:45:19 27/12/2020

Tưởng chừng như nghề bán xôi là nghề có nhiều vất vả, khó khăn nhưng thực tế lợi nhuận mang lại cho người kinh doanh lại nhiều không tưởng. Nếu như bạn đang nung nấu ý tưởng khởi nghiệp với nghề nấu xôi nhưng chưa có kế hoạch rõ ràng thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây. Dammenaunuong.com sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mở quán xôi thành công, thu hút được nhiều khách hàng.

mở quán xôi thành công

Kinh nghiệm mở quán xôi thành công mà bạn không thể bỏ qua

Lập kế hoạch và chuẩn bị vốn đầu tư

Lập kế hoạch trước khi kinh doanh là một bước rất quan trọng trước khi bạn bắt tay vào kinh doanh. Lên kế hoạch chi tiết, kỹ càng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi bắt tay vào thực hiện. Sau đó dựa vào khả năng tài chính của bạn, để cân nhắc về chi phí. Vốn ban đầu bạn cần có để có thể mở quán bán xôi chi trả:

  • Chi phí thuê mặt bằng
  • Chi phí mua nguyên vật liệu
  • Chi phí nhân công
  • Chi phí duy trì kinh doanh

xôi ngũ sắc

Khi kinh doanh bất kỳ món ăn nào, bạn cũng cần xác định rõ đối tượng mua hàng của bạn là ai? Đối thủ cạnh tranh là ai? Từ đó lựa chọn được khách hàng mục tiêu để xác định:

  • Khoảng giá bán, thời gian bán
  • Tuyển nhân viên, quảng cáo
  • Cân nhắc việc lựa chọn mua nồi nấu xôi, thiết bị bếp,..
  • Kế hoạch thu chi, lợi nhuận từng tháng, dự trù kinh doanh trong trường hợp lãi, lỗ

bán xôi có lãi cao

Chuẩn bị mở quán xôi thành công

Trước tiên, bạn cần mua những dụng cụ bếp cần thiết cho quán bán xôi của mình như: nồi niêu, xoong, chảo, thớt, dao,… Thiết bị quan trọng nhất để bạn có thể giảm thiểu thời gian, công sức khi bán xôi đó chính là nồi nấu xôi bằng điện. Thiết bị này rất hiện đại, giúp bạn nấu xôi một cách nhanh chóng, thơm ngon mà không cần bí quyết gì cả.

Nồi nấu xôi bằng điện

Giá bán nồi nấu xôi bằng điện trên thị trường cũng rất hợp lý.Tùy vào dung tích của nồi mà giá bán trong khoảng từ 3-6 triệu đồng.

Tiếp theo bạn cần trang trí lại mặt bằng đã thuê và lên menu đa dạng, phong phú cho những khách hàng bạn lựa chọn. Bạn có thể thêm vào menu những đồ uống kèm với xôi để khách hàng có thể lựa chọn. Nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn thì việc thuê thêm nhân viên là điều cần thiết. Nếu không thì bạn nên cân nhắc vì để tránh chi phí ban đầu lớn.

xôi gà ngon

Bắt đầu kinh doanh quán xôi

Chất lượng món xôi của bạn sẽ giúp khách hàng có quyết định quay lại hay không. Vậy nên hãy lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo và giữ cho mình bí quyết nấu xôi ngon bằng nồi nấu xôi nhé! Và để nhiều người biết đến quán xôi của bạn thì việc quảng cáo hay phát tờ rơi là điều cần thiết để thu hút khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm mở quán bán xôi để giúp các bạn kinh doanh có lãi. Chúc các bạn mở quán xôi thành công

Gợi ý địa chỉ mua nồi nấu bằng điện tiết kiệm chi phí

Trên thị trường có rất nhiều nồi nấu xôi với đa dạng mẫu mã và xuất xứ phù hợp với những nhu cầu kinh doanh của rất nhiều hộ kinh doanh. Dưới đây là một số mẫu nồi bán chạy nhất hiện nay tại Viễn Đông – cơ sở sản xuất kinh doanh có tiếng trên thị trường.

3 kích thước nồi nấu xôi

Liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất hoặc truy cập website www.cokhiviendong.com để được hỗ trợ và tìm hiểu thêm sản phẩm phù hợp nhé!