Kinh nghiệm bán cháo thu hút khách hàng

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 02:49:46 11/05/2021

Bạn đang muốn kinh doanh và có ý định mở quán cháo. Trong bài viết này dammenaunuong.com sẽ gợi ý cho bạn một vài kinh nghiệm bán cháo dinh dưỡng để thu hút khách hàng và đắt khách nhé.

Kinh nghiệm bán cháo thu hút khách hàng

Để bán cháo ngon thì tiêu chí quan trọng mà khách hàng quan tâm chính là vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu quán cháo của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo sẽ thu hút và được khách hàng ưa tiên hơn rất nhiều.

Đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm

Một bát cháo ngon cần đi kèm với chất lượng. Đừng bao giờ cho phép quán mình nấu những món ăn từ thực phẩm không sạch hoặc một khâu nào đó trong quá trình chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh. Vì kinh doanh thực phẩm vốn đã khó, nay kinh doanh đồ ăn cho trẻ thì vấn đề này càng nên được đảm bảo hơn bao giờ hết.

Cách nấu cháo ngon để bán

Kinh nghiệm lựa chọn nguyên vật liệu nấu cháo 

Để nấu được cháo ngon để bán thì bước chọn nguyên liệu bạn cần phải thật kĩ lưỡng, đối với rau củ quả bạn có thể mua tận vườn hoặc tới những cửa hàng rau sạch, mặc dù giá có nhỉnh hơn chút ít nhưng vẫn đảm bảo an toàn, cháo nấu ra cũng ngon, chất lượng hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn nguyên vật liệu nấu cháo 

Còn với gạo, để cháo dẻo và thơm thì đừng tiết kiệm mà mua gạo kém chất lượng cứ mua hàng tốt nhất, như vậy sẽ đảm bảo hương vị của cháo hơn. Khi khách hàng 

Để kinh doanh cháo dinh dưỡng đông khách thì chất lượng vẫn là điều khách hàng cần nhất. Người ta tìm đến cửa hàng cháo dinh dưỡng của bạn một phần là vì không có thời gian nấu nướng nhưng phần lớn vì tin tưởng vào chất lượng những hộp cháo luôn đầy đủ chất, không sử dụng nguyên liệu độc hại.

Cách nấu cháo ngon để bán

Các nguyên liệu như thịt, tim lợn,… đừng mua hàng đông lạnh, hãy ra chợ đầu mối vào phiên buổi sáng để có hàng tươi ngon, giá lại rẻ. Một chú ý là những nguyên liệu này đừng nên để quá lâu mặc dù có tủ bảo quản, chỉ tối đa một ngày thôi.

Cách nấu cháo dinh dưỡng để bán

Cách nấu cháo dinh dưỡng để bán

Điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất, đó là cách nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh như thế nào.

Nếu bạn muốn cửa hàng bán cháo dinh dưỡng của mình có thể thu hút và giữ khách thì cháo phải có ấn tượng, điểm đặc biệt riêng về mùi vị và chất lượng.

Để được như vậy thì bạn phải thử nghiệm rất nhiều lần, cả 1 quá trình dài tìm tòi, học hỏi để chọn lọc ra được phương pháp, công thức nấu cháo riêng, đặc trưng với quán nhất.

Cần chú ý khi nấu cháo dinh dưỡng là bạn phải cân đối được các thành phần để chất dinh dưỡng trong cháo đạt chuẩn, như vậy mới tốt cho bé.

kinh nghiệm bán cháo

Hiện nay trên mạng xã hội cũng hướng dẫn nhiều cách nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh, thông thường sẽ sử dụng các nguyên liệu như thịt gà, cá, lươn, cóc,… kết hợp cùng rau củ. Hoặc tham khảo, hỏi trực tiếp các bà mẹ xung quanh mình, xem họ hay cho con ăn những gì và nấu như thế nào, vì họ sẽ là người hiểu rõ nhất cách tăng cường dinh dưỡng cho con mình.

Dần dần quán cháo của bạn khách sẽ ra vào nườm nượp nếu áp dụng những kinh nghiệm bán cháo dinh dưỡng này.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng, gợi ý hơn để có kinh nghiệm bán cháo thu hút và đắt khách nhé.