Giá trứng gà ăn liền devi – Trứng gà devi là gì?

Đăng bởi admin vào lúc 10:22:51 18/05/2020

Dạo nay cái tên trứng gà ăn liền Devi được không ít người nhắc tới bởi hương vị thơm ngon và sự tiện lợi của loại thực phẩm này. Vậy trứng gà ăn liền Devi là gì và giá trứng gà ăn liền Devi là bao nhiêu? Hãy cùng dammenaunuong.com tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây!

Giá trứng gà ăn liền devi - Trứng gà devi là gì?

Trứng gà ăn liền Devi là gì?

Trứng gà ăn liền Devi là 1 loại thực phẩm được sản xuất bởi công ty Dabaco. Nên còn được gọi bởi cái tên khác là trứng gà Dabaco. Đây là một món ăn rất được ưa thích và săn đón của nhiều người.

Trứng gà ăn liền Devi được sản xuất trong dây chuyền máy móc khép kín, hiện đại. Sau khi trứng đã chế biến được đóng gói, hút chân không, sản phẩm của Devi sẽ đi vào giai đoạn tiệt trùng ở nhiệt độ cao. Nhà máy chế biến trứng DABACO sử dụng máy hấp áp suất -Autoclave công suất lớn.

Trứng gà ăn liền Devi là gì?

Nhờ công nghệ tiệt trùng tiên tiến trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại tự động, mỗi sản phẩm trứng ăn liền Devi đều có HSD lên tới 6 tháng, giúp bạn và gia đình yên tâm sử dụng, đặc biệt là mang theo trong những chuyến đi xa, những chuyến du lịch và món ăn ưa thích cho những cú đêm.

Giá trứng gà ăn liền Devi

Là một trong những đơn vị hàng đầu Miền Bắc Việt Nam có 100% vốn nội địa tổ chức chăn nuôi gà thịt, gà đẻ trứng thương phẩm cung cấp cho thị trường tiêu thụ. Dabaco hiện nay có cung cấp ra thị trường các loại hộp, túi trứng gà ăn liền sau đây. Tính trung bình thì 1 quả trứng gà ăn liền Devi có giá là 8.000 đồng.

Sản phẩm Giá trừng gà ăn liền Devi
Trứng gà ăn liền Devi hộp 10 quả vị cay 80.000
Trứng gà ăn liền Devi hộp 10 quả vị thường 80.000
Túi 5 trứng gà ăn liền Devi vị thường 40.000
Túi 5 trứng gà ăn liền Devi vị cay 40.000
Túi 10 trứng gà ăn liền Devi vị thường 80.000
Túi 10 trứng gà ăn liền Devi vị cay 80.000

 

Như vậy, với bài viết trên bạn đã biết thêm về giá trứng gà ăn liền Devi và quy trình sản xuất trứng gà Devi rồi đúng không? Bạn có thể tìm mua trứng gà ăn liền Devi tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Giá trứng gà ăn liền devi - Trứng gà devi là gì?

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa hay những người làm việc đêm đó!