Chia sẻ kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn chuẩn không cần chỉnh

Đăng bởi parttime2020 vào lúc 01:32:13 28/10/2020

Bánh cuốn có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào nồi tráng bánh cuốn. Nếu muốn mua được sản phẩm chất lượng thì bạn đừng bỏ qua bài viết về kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn của dammenaunuong.com dưới đây.

kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn

Chia sẻ kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn chuẩn không cần chỉnh

Để lựa chọn 1 chiếc nồi tráng bánh cuốn tốt bạn cần dựa trên tiêu chí: thiết kế, giá bán và cách hoạt động của nồi.

Sử dụng 1 chiếc nồi có thiết thông minh không bao giờ khiến bạn thất vọng

Vậy như thế nào là một chiếc nồi tráng bánh cuốn thông minh? Các nồi tráng bánh cuốn hiện nay đều thiết kế sử dụng giúp tăng sự tiện lợi, sạch sẽ và an toàn cho người dùng. Hầu hết các cơ sở sản xuất đều lựa chọn sử dụng chất liệu inox để làm nồi tráng bánh cuốn tuy nhiên hãy lựa chọn nồi được làm từ inox 304 bởi các loại inox khác vẫn có khả năng gỉ sét trong quá trình sử dụng.

kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh thử inox trực tiếp bằng cách sử dụng axit, nếu chính xác là inox 304 thì màu sẽ chuyển thành màu xám trong khi inox 201 sẽ có màu hồng.

Lựa chọn nồi có hệ thống tiếp nước và ống thủy tinh theo dõi mực nước từ bên ngoài. Khi làm bánh cuốn để bán thì bạn cần chú ý đổ thêm nước vào nồi để không bị cháy. Ống tiếp nước và theo dõi mực nước ở ngoài sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc theo dõi lượng nước bên trong nồi và tiếp nước khi cần thiết, không cần phải nhấc khuôn tráng lên để đổ nước vào như các nồi tráng bánh truyền thống.

Nồi có lớp cách nhiệt: Nếu bán hàng cả buổi thì bạn CHẮC CHẮN phải lựa chọn 1 chiếc nồi có lớp cách nhiệt, nếu không ngồi bên cạnh tráng bánh sẽ rất nóng.

kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn

Nguồn: Công nghệ Đức Tín

Kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn tiết kiệm điện

Ngoài việc lựa chọn 1 chiếc nồi tráng bánh cuốn có thiết kế thông minh thì bạn cần chú ý đến các yếu tố khác như nồi dùng có tiết kiệm điện hay không. Nếu bán bánh cuốn cả buổi sáng mà nồi tiêu tốn nhiều điện năng thì chi phí tiền điện sẽ cao, doanh thu giảm xuống, như vậy là việc kinh doanh không hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông, nồi tráng bánh cuốn Đức Tín, nồi tráng bánh cuốn Việt Trung, …

Đây là những mẫu nồi tráng bánh cuốn có thiết kế chế độ tiết kiệm điện cho người sử dụng. Bạn có thể vào trang web: cokhiviendong.com Trước khi chọn mua, hãy hỏi thật kĩ nhân viên kinh doanh về cách sử dụng nồi, chế độ tiết kiệm điện của nồi hoạt động ra sao.

Lớp cách nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Mua nồi tráng bánh cuốn có giá bao nhiêu thì phù hợp?

Mỗi đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có giá bán khác nhau, tuy nhiên, đừng ham rẻ mua những nồi tráng bánh cuốn kém chất lượng. Kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn của dammenaunuong.com chính là lựa chọn mua hàng tại những công ty lớn, uy tín trên thị trường. Mặc dù giá cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo, hơn nữa còn có chế độ bảo hành sửa chữa trong trường hợp cần thiết.

Tham khảo giá nồi tráng bánh cuốn của một số đơn vị dưới đây:

  • Viễn Đông: 3 000 000 – 4 000 000 đồng
  • Bigstar     : 3 000 000 – 4 200 000 đồng
  • Hải Minh  : khoảng 4 000 000 đồng (nồi 40cm)

giá nồi tráng bánh

Đây là 3 kinh nghiệm mua nồi tráng bánh cuốn mà dammenaunuong.com muốn chia sẻ đến bạn. Vậy để kinh doanh bánh cuốn còn cần mua thêm sản phẩm nào nữa hay không?

Muốn bán bánh cuốn không thể không mua máy xay gạo nước

Bánh cuốn được làm từ bột gạo tẻ xay nhuyễn. Trước đây, để xay bột gạo người ta thường sử dụng cối xay đá, dùng sức người để xay ra thành bột gạo nước. Tuy nhiên hiện tại đã có nhiều dòng máy xay bột gạo nước tiện lợi công suất nhỏ phù hợp với gia đình cả về năng suất lẫn giá tiền.

Theo tìm hiểu của dammenaunuong.com thì dưới đây là hình ảnh máy xay bột gạo nước mini được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Năng suất máy xay không quá 20kg/ ngày, giá máy dao động từ 2.2 – 2.6 triệu đồng tùy từng đơn vị cung cấp.

Cùng tham khảo video dưới đây về máy xay gạo nước.

Nguồn: Cơ khí Viễn Đông

Như vậy, để kinh doanh bánh cuốn, bạn cần mua ít 2 máy đó là máy xay gạo nước và nồi tráng bánh cuốn. Tổng số tiền đầu tư sẽ khoảng 6 triệu đồng. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết, hãy đồng hành cùng dammenaunuong.com để cập nhật những tin tức mới bổ ích.

– BTT –