Cà phê phin highland coffee

Đăng bởi admin vào lúc 08:41:38 18/01/2020

Highland Coffee là một trong những chuỗi thương hiệu đồ uống và cà phê đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Bạn nên thử qua ít nhất một lần để cảm nhận các vị khác nhau từ đồ uống highland, thực sự rất ngon và lôi cuốn. Sau đây dammenaunuong.com sẽ giới thiệu đồ uống cà phê phin highland coffee đang được các tín đồ cà phê gật đầu khen ngợi.

Cà phê highland coffee

Cảm nhận cà phê phin highland coffee như thế nào?

Theo cảm nhận từ nhiều người có sở thích cà phê thì cà phê phin uống rất ghiền. Đây đích thị là loại cà phê pha phin có hương vị đậm đà ngon khó cưỡng và rất lôi cuốn ngay từ ngụm đầu tiên. Ly cà phê có hương thơm và hậu vị tinh tế, đậm đà một cách tao nhã đúng kiểu pha phin.

Cà phê phin highland coffee

Cùng với đó là sự xen lẫn vị ngọt thanh của sữa là vị chua nhẹ nhàng và đắng. Đây được gọi là những hương vị đặc trưng của cà phê xịn. Cũng chính điều này tạo cho các quý ông có thể cảm nhận rõ nét về chất lượng cà phê.

Chỉ với mức giá 29.000 đồng là bạn có thể vui vẻ thưởng thức tới giọt cuối cùng của ly cà phê “ngon quên sầu”. Dù có gặp nhiều khó khăn thử thách, gặp nhiều stress với cuộc sống và những điều xung quanh, với một cốc cà phê ngẫm lại, bạn sẽ cảm thấy một luồng gió mới, một tinh thần mới với Highlands Phin Sữa Đá đậm đà.

Cà phê phin highland coffee

Nguồn gốc bí mật tạo nên cà phê phin highland coffee

Cà phê phin highland coffee ngon đậm đà ở những hạt cà phê, cũng có rất nhiều tín đồ đã tò mò về nguồn gốc của loại cà phê này ở đâu?. Những hạt cà phê này có xuất xứ được trồng tại vùng đất đỏ bazan Buôn Mê Thuật và Lâm Đồng.

Bên cạnh đó thì cà phê phin ở đây phải thuộc loại thượng hạng bởi vì có vị ngon tinh khiết ít nơi sánh bằng. Từng hạt cà phê được các công nhân tại nhà máy Highlands Coffee rang xay. Phối trộn riêng biệt tạo nên thức uống có vị đậm đà ngon ấn tượng. Sự pha chế tài tình của các barista sẽ làm nên những ly cà phê vị đậm đà đúng gu của phái mạnh.

Cà phê

Hiện nay cà phê cũng đang là rất phổ biến ở cả nước ta và cũng có rất nhiều nơi có cà phê sữa đá. Tuy nhiên thì Highlands Phin sữa đá vẫn đang rất gây sốt với đại đa số những người ghiền cà phê nhờ hương vị đậm đà chất phin mà mức giá vẫn rất phù hợp chỉ 29.000 đồng.

Cách thực hiện làm đồ uống cà phê phin highland coffee

Để có thể thực hiện được cách làm của cà phê phin sữa đá cũng không hề khó. Theo cách dễ hiểu hơn nằm ở việc phin cà phê sẽ được tráng qua nước sôi để giảm lượng nhiệt phin hấp thụ. Bên cạnh đó, khi pha cà phê bạn sẽ nhận được đầy đủ lượng nhiệt giúp cho vị đậm và thơm hơn.

cách làm cà phê

Sau đó, barista sẽ lấy bột cà phê vào phin, dùng gạt ép cà phê vừa phải, không quá chặt cũng không quá nhẹ. Tính đậm đà thể hiện ở hương thơm tự nhiên nguyên bản của cà phê nhấp một ngụm sẽ thấy vị cà phê thơm, đắng đượm, xen lẫn vị chua nhẹ, ngọt thanh lan tỏa từng giác quan.

cách làm cà phê

Cà phê phin sữa đá đậm đà để làm dịu tâm hồn, tiếp động lực biến những thử thách, khó khăn thành cơ hội. Cũng đừng quên mời những người thân quanh mình cùng thưởng thức phin sữa đá đậm đà để luôn căng tràn năng lượng trong cuộc sống.

Việt Nam tự hào là sở hữu một di sản văn hóa cà phê giàu có. Bên cạnh đó thì cà phê phin cũng chính là linh hồn, là nét văn hóa thưởng thức cà phê đã ăn sâu vào tiềm thức biết bao người Việt. Chúc bạn có một ngày an lành và làm việc hiệu quả với cà phê phin highland coffee.

>>> Nước ép dứa kết hợp với quả nào