Bánh đa nem loại nào ngon

Đăng bởi admin vào lúc 07:39:16 01/12/2019

Bánh đa nem loại nào ngon? Đây là câu trả lời đặc biệt được rất nhiều chị em quan tâm mỗi khi chuẩn bị chế biến món nem rán. Nhất là khi thiết đãi khách hay gia đình. Trong bài viết này dammenaunuong.com sẽ giới thiệu với các bạn 1 vài loại bánh đa nem ngon được rất nhiều người ưa thích nhé.

Bánh đa nem loại nào ngon

Bánh đa nem loại nào ngon – Bánh đa nem Hà Tĩnh

Bánh đa nem Hà Tĩnh (vỏ ram) là những đặc sản nổi tiếng của miền đất này. Hà Tĩnh đầy nắng và đầy gió thế nhưng lại có một đặc sản mà ai thưởng thức rồi cũng đều khen ngợi.

Đặc trưng của bánh đa nem Hà Tĩnh là dẻo, dai dễ cuốn khi rán lên sẽ có màu rất đẹp. Ngoài ra bánh đa nem Hà Tĩnh còn để được lâu mà vẫn không mất đi hương vị.

Bánh đa nem An Nhiên

Nguyên liệu và cách sản xuất thủ công bánh đa nem Hà Tĩnh

Nguyên liệu làm bánh đa nem rán rất phổ biến trên khắp nước ta. Được sản xuất chủ yếu từ gạo và mật mía cùng với 1 tỷ lệ chuẩn bánh đa nem không sử dụng đến hóa chất bảo quản. Quá trình làm cũng hết sức là đặc biệt là phơi nắng và phơi sương hoàn toàn thủ công.

Bánh đa nem

Bánh đa nem Thố Hà đặc sản miền nùi

Bánh đa nem Thố Hà là một loại đặc sản nổi tiếng đến từ làng nghề Thố Hà của Tỉnh Bắc Giang. Cũng tương tự như bánh đa nem Hà Tĩnh chế biến bằng công thức cổ truyền đặc trưng mà chỉ có ở đây mới có.

Bánh đa nem thố hà

Xem thêm: 3 cách pha nước chấm bánh đa nem ngon đúng điệu

Loại bánh đa nem này có màu trắng vừa phải độ mịn dẻo và đặc biệt thơm mùi gạo rất dễ chịu. Loại bánh đa nem này để cuộn nem rán thì khi ăn bánh sẽ giòn tan ngon.

Đặc biệt loại vỏ bánh này thích hợp với những người tập gói nem cuộn. Vì nhúng nước sẽ dẻo dai không bị tình trạng nát hay vỡ nét.

Bánh đa nem thố hà

Tham khảo: Cách làm nem rán miền Trung

Đối với loại bánh đa nem thông thường ngoài việc có thể sử dụng để cuốn nem. Bạn còn có thể dùng để gói vỏ cuốn ăn sống, gói gỏi…

Bánh đa này sẽ nhanh mềm khi gặp nước nhưng sẽ không hề bị nát. Sản phẩm này cũng không có chứa chất bảo quản hay hàn the và hoàn toàn từ tự nhiên. Nguyên liệu làm nem rán này cũng phụ thuộc vào mỗi nơi và có cách biến tấu khác nhau.

Bánh đa nem thố hà

Bánh đa nem làng Chều ngon mà dễ mua được

Bánh đa nem làng Chều đã nổi tiếng trong cả nước từ lâu nay và đã được rất nhiều chị em tin dùng. Bánh đa nem làng Chều có thể tìm mua được ở trong các siêu thị. Các quầy tạp hóa hay quầy bán thực phẩm sạch. 1 túi gồm 15 tấm mỏng.

>> Xem thêm: Cách làm bánh đa nem ngon vàng giòn, bắt mắt

bánh đa nem chất lượng cao

Loại bánh này đặc biệt mỏng và được sản xuất theo phương pháp truyền thống theo những khâu đầy đủ như là ngâm gạo, xay bột, tráng phên, phơi nắng… Bánh này dễ ăn và có vị ngọt và mặn của gạo và muối. Nguyên liệu làm bánh đa nem rất đơn giản và phổ biến.

Bánh đa nem

Bánh đa nem loại nào ngon ? Chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 1 vài loại rồi đấy. Tất cả những loại bánh này rất dễ tìm mua ở các quầy tạp hóa siêu thị. Các chị em có thể mua và dùng thử cả 3 loại để xem loại nào phù hợp với khẩu vị của mình!

>> Cách làm nem nướng miền nam chi tiết nhất cho các chị em có thể tự làm